Du học Hàn Quốc cần những gì?

Bạn quan tâm đến điều kiện đi du học Hàn Quốc, và phân vân không biết mình có đáp ứng được những điều kiện đó hay không? Đừng lo lắng, Thanh Giang xin chia sẻ nội dung đi du học Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì? Ở nội dung bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

  1. Hồ sơ cần chuẩn bị

– Muốn đi du học Hàn Quốc, trước hết bạn phải đáp ứng đủ điều kiện cơ bản về hồ sơ, sức khỏe và hộ chiếu Visa, cụ thể như sau:

– Visa và hộ chiếu.

– Thư giới thiệu.

– Bằng tốt nghiệp có xác thực của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

– Bảng điểm.

– Giấy khai sinh.

– Các loại bằng cấp.

– Chứng nhận học bổng.

– Giấy tờ chứng minh tài chính.

– Giấy khám sức khỏe.

– Ảnh thẻ.

  1. Ngôn ngữ

Ngôn ngữ là một trong những vấn đề quan trọng, ở tất cả các trường Đại học tại Hàn Quốc, du học sinh quốc tế muốn theo học chuyên ngành đều phải theo học các khóa học tiếng Hàn đến một trình độ nhất định sau đó mới được chuyển lên.

Hơn nữa, việc giỏi tiếng Hàn ngay từ đầu giúp bạn rút ngắn thời gian học, có cơ hội xin được việc làm cao, nhàn hơn mà mức lương khá hơn, quá trình sinh hoạt hằng ngày cũng gặp nhiều thuận lợi.

  1. Văn hóa Hàn Quốc

Mỗi một Quốc gia đều có những văn hóa truyền thống khác nhau, nếu bạn không muốn bị bỡ ngỡ khi đi du học Hàn Quốc thì hãy tìm hiểu xem con người nơi đây họ có sở thích như thế nào, ẩm thực, lối lống, kỷ luật, giao tiếp, giao thông đi lại, phong cách… và tập làm quen với những điều này càng sớm càng tốt.

  1. Tài chính

Chi phí là điều mà không thể không đề cập vì bất kỳ ai muốn đi du học Hàn Quốc đều phải chuẩn bị cho mình một khoản tiền cững chắc, không chỉ là học phí trường Nhật, phí làm hồ sơ, học tiếng Hàn tại Việt Nam mà còn một khoản để chi trả cho du học sinh trong thời gian đầu mới sang. Bởi theo quy định tại đây, bất kỳ du học sinh quốc tế đều phải nhập học sau 6 tháng mới được phép đi làm thêm, số giờ làm tối đa là 28 tiếng/tuần không tính ngày nghỉ.

Trên đây là một số những thông tin quan trọng du học sinh nhất định phải biết nếu đi du học Hàn Quốc. Liên hệ tới trung tâm tư vấn du học Hàn uy tín Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 để được hỗ trợ trực tiếp. Hiện nay Thanh Giang đang là một trong những đơn vị tư vấn du học lớn nhất trên thị trường với hệ thống đào tạo từ Bắc vào Nam chắc chắn sẽ đáp ứng được những mong muốn của các bạn! chúc các bạn thành công

Trở về trang chủ: http://xuonggocongnghiephanoi.com/

Add a Comment