Thi công nội thất khách sạn và những điều bạn chưa biết

Thi công nội thất khách sạn và những điều bạn chưa biết

 

Thi công nội thất khách sạn có nhiều yêu cầu đặc biệt hơn so với bất cứ loại thi công nội thất thông thường nào. Bởi lẽ, thi công nội thất văn phòng đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn cao hơn các thiết kế thông thường với các dịch vụ đính kèm cao cấp khiến khách hàng được trải nghiệm và tận hưởng cảm giác thoải mái, yên tĩnh, tiện nghi và đẳng cấp. Có rất nhiều phong cách thi cong khach san như: thi công nội thất khách sạn phong cách đồng quê ( Cottage), thi công nội thất khách sạn nhà gỗ ( Bungalow), thi công nội thất khách sạn biệt thự ( Villa), thi công nội thất khách sạn nghỉ dưỡng ( Resort), thi công nội thất khách sạn trẻ trung ( Boutique).

thiết kế nội thất

thi công thiết kế nội thất sbuild.com.vn

Đối với thi cong khach san phong cách đồng quê Cottage là loại phổ biến thường gặp tại các khu nghỉ mát, công viên giải trí hoặc các khu đồi núi, các khách sạn kiểu này thích hợp với khách nghỉ trọ hoặc hộ gia đình. Phong cách thi công khách sạn nhà gỗ Bungalow sẽ được thiết kế chủ yếu với chất liệu là gỗ, thân thiện với thiên nhiên, tạo cảm giác phóng khoáng, tự do cho các khách hàng đến trải nghiệm. Tạo cảm giác riêng tư, thư thái và sang trọng hơn đó chính là thi công nội thất khách sạn biệt thự. Mỗi biệt thự được xây dựng tách biệt với những tiểu cảnh được sắp xếp tinh tế, đẹp mắt sẽ nâng tầm không gian cho các khách hàng tới trải nghiệm. Có thể nói, đây là loại kiến trúc phổ biến nhất tại những khu bãi biển, nghỉ dưỡng. Chắc hẳn ai cũng muốn dành cho mình những khoảng thời gian thư thái tuyệt đẹp nhất trong quãng thời gian lưu trú tại địa phương, vùng miền nào đó. Việt Nam là quốc gia Đông Nam Á có đường bờ biển dài, thích hợp với việc thu hút khách du lịch, nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, thiết kế thi công nội thất  được ưa chuộng nhiều nhất và ngày càng nhiều các thiết kế đa dạng, phong phú cho các ông chủ tha hồ lựa chọn.

thiết kế thi công nội thất

thiết kế thi công nội thất sbuild.com.vn

Gắn liền với các thiết kế, thi công nội thất khách sạn là các thi công nội thất nhà hàng. Đối với mỗi loại khách sạn khác nhau có những kiểu thi công nội thất nhà hàng tương ứng. Các phong các cơ bản được các nhà thiết kế lựa chọn như: thi công nội thất nhà hàng quầy Bar, thi công nội thất nhà hàng tự phục vụ, thi công nội thất nhà hàng phong cách gia đình, thi công nội thất nhà hàng sang trọng…Thi công nội thất chiếm vai trò vô cùng lớn đối với thực khách, bởi, cách nhanh nhất gây ấn tượng tuyệt vời cho khách hàng không gì hơn bằng thưởng thức ẩm thực.

 

 

 

Add a Comment