Một vài bí quyết cho thi công nội thất nhà hàng hàng, khách sạn

Một vài bí quyết cho thi công nội thất nhà hàng hàng, khách sạn

 

Một Menu món ăn hấp dẫn, chất lượng cao đi kèm với phục vụ tốt sẽ là điểm cộng lớn cho lần tiếp theo quay lại nhà hàng của khách hàng. Tuy nhiên, để kinh doanh lâu dài thì không gian nhà hàng, khách sạn cũng trở nên tuyệt đối quan trọng. Trong xã hội hiện nay, rất nhiều bạn trẻ tới nhà hàng, khách sạn của bạn cũng chỉ cần check – in, chụp ảnh, rồi đăng lên mạng xã hội,… Chính vì vậy, việc kinh doanh có thành công hay không cũng phần lớn phụ thuộc vào các thiết kế, thi công thiết kế nội thất, thi công nội thất khách sạn của bạn.

thi công nội thất

thiết kế nội thất sbuild.com

Khi bạn muốn khách hàng cảm thấy thoải mái để thưởng thức bữa ăn, hãy chọn lựa ngay thi công nội thất nhà hàng sân khấu. Thi công nội thất nhà hàng sân khấu sẽ mở ra cho khách hàng một trải nghiệm ẩm thực mới. Với một sân khấu đủ rộng để các nghệ sỹ trình diễn ngay tại bữa ăn tối sẽ khiến thực khách như một ông hoàng, bà hoàng. Còn gì tuyệt vời hơn khi bữa tối cầu hôn lãng mạn dưới ánh nến lung linh, tiếng Saxcophone bay bổng hoà cùng với chất giọng du dương của một nghệ sỹ, tất cả những trải nghiệm này sẽ khiến khách hàng nhớ mãi, và không quên vote ngay 5 sao cho nhà hàng của bạn.

 

Đối với thi công nội thất nhà hàng cũng cần chú trọng nhiều đến tiểu tiết, như khăn trải bàn, cốc đựng đồ uống, đĩa ăn, dao, nĩa,… Tất cả phải những chi tiết nhỏ phải phù hợp với tổng thể hài hoà của nhà hàng. Âm nhạc lớn, những chiếc bàn Formica và cốc nhựa sẽ tạo cảm giác khác hoàn toàn so với nhạc Jazz,  khăn trải bàn bằng vải lanh và đồ sứ chất lượng tốt.

thiết kế nội thất

thiết kế thi công nội thất sbuild.com.vn

Thi công nội thất khách sạn chính là cấp độ khó hơn khi thi công nội thất khách sạn sẽ bao gồm cả thi công nội thất và hơn thế. Thi công nội thất khách sạn phải tập trung vào thiết kế của các phòng. Khách hàng sẽ quan tâm nhiều hơn tới các yếu tố chất lượng của căn phòng như: cơ sở vật chất, giường ngủ, đèn chiếu sáng, vị trí khách sạn, dịch vụ đính kèm. Nếu khách hàng bước vào một căn phòng với tường ngủ bị ố, ga giường ngả màu, không gian chật hẹp,…sẽ cảm thấy kém hài lòng và khó có thể đưa ra quyết định lưu trú lần tiếp theo tại khách sạn của bạn.

 

Thi công nội thất khách sạn là tiêu chuẩn khiến kỳ nghỉ của khách hàng trở nên dễ chịu, thoải mái. Bạn cần lưu ý một số bí quyết khiến khách sạn của bạn hoàn hảo để hấp dẫn du khách đó là: giường ngủ thoải mái, điều hoà luôn hoạt động, thiết kế đẹp mắt, ánh sáng tuyệt vời, an ninh tuyệt đối và cuối cùng là nột thất tiện nghi. Chúc các bạn có một lựa chọn hoàn hảo cho thi công nội thất để hấp dẫn khách du lịch nhiều nhất.

 

Add a Comment