Top 5 mẫu nhà xưởng quy mô nhỏ phổ biến nhất hiện nay

Đối với những doanh nghiệp mới bắt đầu sản xuất thì nhà xưởng quy mô nhỏ chính là là lựa chọn được ưu tiên. Những doanh nghiệp mới có nguồn vốn hạn chế thì nên cần giảm tối đa các loại chi phí đầu tư ban đầu. Nhưng thế chưa đủ, bởi vì chủ doanh nghiệp còn phải chọn mẫu nhà xưởng sao cho phù hợp.

Nhà xưởng quy mô nhỏ có mái tôn khung thép

Đây là kiểu nhà xưởng Có kết cấu bao gồm khung thép, phần tôn được bao quanh và sử dụng lợp mái. Nhà xưởng có quy mô nhỏ với mái ton ma mau có ưu điểm:  xây dựng nhanh và ít tốn kém. Mẫu nhà xưởng này có thể dễ dàng thay đổi khi chủ đầu tư hay muốn nâng cấp hay tân trang. Một tiện ích nữa đó là nó dễ tháo dỡ và di chuyển.

Kết quả hình ảnh cho Nhà xưởng quy mô nhỏ có mái tôn khung thép

Nhà xưởng quy mô nhỏ có mái tôn thông sáng

Nhà xưởng quy mô nhỏ này có mái tôn thường thông sáng. Nó có đặc trưng bởi phần mái được thiết kế thường bằng lớp trong suốt. Điều này giúp mang đến lợi thế của nhà xưởng là đảm bảo ánh sáng tốt, tiết kiệm điện chiếu sáng và nhà. Thiết kế bên trong nhà xưởng rất thông thoáng và rộng rãi thuận tiện cho những việc vận chuyển. Mặt khác, nhà xưởng quy mô nhỏ có mái tôn thông sáng được sử dụng khá phổ biến tại các nước nhiệt đới.

Nhà xưởng quy mô nhỏ có nhiều cửa sổ

Nhà xưởng quy mô nhỏ có nhiều sửa sổ rất thông thoáng và đảm bảo độ sáng khi sản xuất. Bên trong nhà xưởng được lắp đặt nhiều cửa sổ. Phần mái được lợp tôn cách nhiệt tạo điều kiện mát mẻ cho công nhân trong xưởng làm việc. Từ đó cũng tiết kiệm một phần điện năng không nhỏ cho các doanh nghiệp sản xuất.

Kết quả hình ảnh cho Nhà xưởng quy mô nhỏ có mái tôn khung thép

Tối ưu hóa chi phí với các nhà xưởng quy mô nhỏ 

 Nhà xưởng quy mô nhỏ có tường hẹp kết hợp mái tôn

Kết cấu của loại nhà xưởng quy mô nhỏ có tường hẹ, kết hợp mái tôn bao gồm: phần tường tôn, trụ thép và mái tôn. Trong đó phần chân trụ thép có đổ thêm  bê tông nhằm tạo độ vững chãi. Điểm mạnh của loại nhà xưởng này chính là quy mô nhỏ có tường hẹp kết hợp mái tôn là phù hợp để làm kho bãi cho thuê với những đặc tính kiên cố. Ngoài ra, sử dụng nhà xưởng quy mô nhỏ, thường có tường hẹp kết hợp mái tôn,  rất thích hợp với những nhu cầu sản xuất lâu dài.

Nhà xưởng quy mô nhỏ có khung thép, tường cao

Loại nhà xưởng quy mô nhỏ có khung thép, tường cao được xây dựng với thời gian thi công thường lâu hơn so với những loại hình nhà xưởng khác. Tuy nhiên về khả năng chống cháy của nhà xưởng này lại rất tốt bởi vì nó được thiết kế cao. Thời gian thi công lâu thường dẫn đến tốn kém nhiều vật liệu và chi phí thuê nhà xưởng này hơi cao.

Mô hình nhà xưởng quy mô nhỏ

Điểm qua 5 mẫu nhà xưởng quy mô nhỏ phổ biến hiện nay như trên, chúng ta điều thấy những ưu và nhược điểm nhất định. Do đó, tùy theo những đặc thù sản xuất kinh doanh mà doanh nghiệp có thể lựa chọn nhà xưởng quy mô nhỏ cho phù hợp với mình. Đó chính là lời khuyên rất hữu ích dành cho những  doanh nghiệp mới bắt đầu hoạt động và kinh doanh.

Vật liệu lợp mái tối ưu cho các quy mô nhà xưởng – tôn lạnh Zacs

Tôn Lạnh Zacs với  ưu điểm vượt trội, khả năng chống ăn mòn, khả năng chống nóng tuyệt vời gấp nhiều lần so với những vật liệu khác. Sản phẩm của BlueScope Zacs chính là vật liệu tôn lý tưởng dùng trong các công trình thương mại, công nghiệp như nhà xưởng  hay nhà ở, phù hợp với thị trường Việt Nam.

Tôn Lạnh BlueScope Zacs là thép, mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp theo quy trình nhúng nóng liên tục, được phát triển đặc biệt phù hợp với thị trường Việt Nam với thành phần lớp mạ gồm 55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon.

Chống ăn mòn cao: Sự kết hợp của nhôm và kẽm trong lớp mạ của Tôn Lạnh Zacs đã nâng cao khả năng chống ăn mòn. Sản phẩm của BlueScope Zacs  có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với tôn kẽm thông thường..

Kháng nhiệt hiệu quả ( tôn cách nhiệt hiệu quả): Tôn Lạnh BlueScope Zacs – một trong những vật liệu kháng nhiệt hiệu quả ngày nay. Vật liệu nhẹ như tôn  Zacs, giúp nhiệt lượng được toả ra nhanh hơn nên giúp cho công trình, ngôi nhà mát nhanh hơn so với mái lợp bằng các vật liệu khác.

Lớp bảo vệ đặc biệt: BlueScope Zacs® Lạnh với độ dày lớp mạ hợp kim nhôm kẽm AZ100 phủ đều trên hai bề mặt sản phẩm, cùng với công thức mạ tối ưu là  (55% nhôm, 43.5% kẽm, 1.5% silicon) giúp cho mẫu sản phẩm Zacs lạnh có độ bền vượt trội với chế độ bảo hành 10 năm.

Tham khảo thêm về tôn sóng ngói

Add a Comment