Những cách chọn đúng sản phẩm tôn chất lượng, thương hiệu uy tín

Những sản phẩm tôn chống nóng kém chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ đang gây thiệt hại cho nhiều doanh nghiệp và, người tiêu dùng phải chịu hiệt hại vì mua nhầm hàng giả, kém chất lượng.

Mối nguy từ tôn thép kém chất lượng

Mỗi công trình, dù dân dụng hay công nghiệp thì trong giai đoạn thiết kế đều có những tiêu chuẩn về những yêu cầu kỹ thuật,chất lượng riêng để đáp ứng yêu cầu xây dựng của chủ đầu tư. Theo tính toán của nhà thầu xây dựng dân dụng, giá trị phần mái chiếm khoảng 10% trong tổng số giá trị xây dựng của một công trình. Nếu chỉ vì chất lượng mái tôn lợp có vấn đề chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, nhập nhèm các tiêu chuẩn kỹ thuật… thì toàn bộ công trình sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi đưa vào sử dụng. 

Kết quả hình ảnh cho tôn lanh

Khi sử dụng tôn kém chất lượng, tôn nhái thì rất chóng bị phai màu và làm giảm độ bền, nhanh gỉ sét, làm cho công trình nhanh xuống cấp. Thay vì mái tôn có thể sử dụng được hơn vài chục năm thì hàng kém chất lượng sẽ nhanh bị hư hỏng và phai màu chỉ sau khoảng 2 – 3 năm sử dụng. Trường hợp công trình như nhà, xưởng, kho bãi…, việc tôn lợp mái bị gỉ sét làm dột nước mưa có thể làm hư hỏng những vật dụng, trang thiết bị, hàng hóa lưu trữ, gây tổn thất về kinh tế cho doanh nghiệp.

Một số trường hợp, nếu nhà cung cấp tôn lợp mái cố tình cung cấp tôn chất lượng không tốt so với yêu cầu của công trình, ví dụ như: không đủ độ dày của thép nền,  độ dày của lớp mạ, chất lượng của lớp mạ hay sơn phủ không tốt, không đủ để đảm bảo để bảo vệ thép nền, thì tất cả những trường hợp kể trên sẽ làm cho chất lượng của công trình giảm sút nghiêm trọng, gây ra rất thiệt hại về kinh tế cho doanh nghiệp, gia chủ.

Chính Vì vậy nhà thầu, doanh nghiệp, người tiêu dùng không nên vì giá thành rẻ mà tự gây thiệt đơn thiệt kép cho chính mình.

Chọn sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín

Muốn có thể an tâm khi chọn mua tôn thép tốt nhất cho công trình thì người tiêu dùng cần chú ý lựa chọn thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, được trải qua các kiểm nghiệm thực tế, bảo hành sau bán hàng chu đáo, cam kết đầy đủ các chỉ tiêu về chất lượng dịch vụ. Cần có sự trao đổi rõ ràng với đơn vị thầu xây dựng về công trình và các yêu cầu kết cấu, mái lợp, ảnh hưởng của thời tiết,…để có thông tin tư vấn chính xác trước khi chọn lựa vật liệu.

Ở Việt Nam, tôn là một loại vật liệu lợp mái chủ yếu bởi ưu điểm dễ thi công với đủ loại công trình và giá thành phù hợp và không tốn nhiều chi phí bảo dưỡng. Tuy nhiên, để an tâm sử dụng, người tiêu dùng thông minh cần có sự chọn lọc thông minh để mua được hàng chính hãng, bảo hành dài lâu.

Với kinh nghiệm hơn 100 năm và 20 năm tại thị trường Việt Nam, NS BlueScope đã tìm ra những cách khác biệt phải làm để tạo dựng một “chỗ đứng” cho riêng mình. Từ việc mang đến những công nghệ tiên tiến vào sản phẩm,  giúp làm mát từ 5 – 7 độ C, chống ăn mòn thủng, phai màu. Bên cạnh đó còn có các đột phá về mẫu mã, chủng loại như tôn màu phong thủy vân hoa cương. Sản phẩm tôn được bảo hành chống ăn mòn thủng lên đến 10 – 20 năm… đã giúp cho thị trường có nhiều xu hướng mới,, phong phú và cam kết hậu mãi chu đáo, tạo sự tin yêu cho người tiêu dùng và nhà thầu, hàng loạt những công nghệ cao cấp từ tập đoàn và các chuẩn mực trong phân phối, bảo hành đã giúp cho tôn BlueScope Zacs có một “chỗ đứng” riêng trên thị trường.

NS BlueScope còn tổ chức những đợt huấn luyện các nhà thầu xây dựng tại khắp các địa phương nhằm đảm bảo công trình được thi công đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn lao động và bàn giao – hướng dẫn sử dụng đúng theo chuẩn do BlueScope Zacs ban hành.

Kết quả hình ảnh cho tôn lanh blucsop

Để kiểm soát chất lượng luôn đạt chuẩn và xây dựng thương hiệu một cách đồng nhất, đạt quy chuẩn của NS BlueScope – Úc.Tính đến nay hệ thống 60 cửa hàng phân phối tôn thép trên toàn quốc mang thương hiệu BlueScope Zacs đã được xây dựng và vận hành đúng chuẩn. Mô hình này không những giúp NS BlueScope kiểm soát chặt chẽ được chất lượng sản phẩm mà còn giúp cho người tiêu dùng an tâm khi đặt niềm tin tại đây.

Hiện nay  BlueScope Zacs cung cấp rất nhiều sản phẩm cho thị trường tôn thép chất lượng: Tôn ZACS ®+ Công Nghệ INOK ™; Tôn Zacs®+ Hoa Cương™ CÔNG NGHỆ INOK™; tôn lạnh Zacs, Zacs bền màu, Zacs Hoa Cương, tấm trần Zacs, thanh kèo Zacs, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. 

Mua hàng tại Đại lý BlueScope Zacs sẽ giúp người tiêu dùng an tâm về chất lượng, bảo hành chu đáo.

Xem thêm: Mẫu mái tôn đẹp

Add a Comment