Việt Nam có nhà máy sản xuất vòng bi SKF không?

Thị trường Việt Nam nhiều năm trở lại đây là có sự góp mặt của rất nhiều những thương hiệu lớn nhỏ tới từ nhiều khu vực khác nhau trong đó một số cái tên có sức ảnh hưởng nhất có thể kể ra như NSK, TIMKEN và SKF.
Trong số đó nổi bật và bức phá hơn hẳn 1 bậc chính là vòng bi thương hiệu SKF với sự hoàn hảo từ thiết kế tới chất lượng của sản phẩm.

vòng bi skf chính hãng

Khi mà nhu cầu sử dụng khai thác hiệu suất máy móc ngày càng cao ở thời buổi công nghệ 4.0 quý khách hàng lại muốn tìm kiếm cho mình những đơn vị uy tín và bởi vậy đã có những thắc mắc được đưa ra liên quan đến việc sản xuất và phân phối vòng bi skf chính hãng. Nhiều người đã đưa ra thông tin SKF có nhà máy sản xuất tại Việt Nam, vậy thông tin này có chính xác không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Con số các quốc gia có nhà máy sản xuất vòng bi skf chính hãng

Tính tới thời điểm hiện tại SKF đang có 132 nhà máy và trung tâm kỹ thuật (R&D) đặt tại 32 Quốc gia trên toàn cầu. Nhiều chủng loại vòng bi SKF được sản xuất tại nhiều quốc gia trong hệ thống nhà máy mà SKF đang sở hữu.
Cũng như các tập đoàn lớn trên toàn cầu khác.

Tập đoàn SKF khi đã đạt đến ngưỡng sản xuất vòng bi quy mô toàn cầu, để giảm thiểu thời gian giao hàng qua việc giảm khoảng cách vận chuyển, nhân công sản xuất, đồng thời góp phần giảm ô nhiễm môi trường…SKF luôn cố gắng xây dựng các Nhà máy sản xuất sao cho gần thị trường tiêu thụ nhất (vị trí địa lý). Điều này giải thích rõ tại sao SKF có nhiều nhà máy và trung tâm kỹ thuật tại 32 Quốc gia trên toàn cầu và con số này chắc chắn sẽ còn tiếp tục tăng cao trong những năm tới.

SKF tập trung chủ yếu ở các nước khối Châu Âu và riêng với Châu Á đang có 2 quốc gia có nhà máy sản xuất vòng bi SKF chính hãng theo công nghệ từ hãng đó là Trung Quốc và Nhật Bản. Việt Nam chúng ta hiện đang chỉ có các đại lý ủy quyền chứ chưa có nhà máy sản xuất.

Đại lý ủy quyền SKF chính hãng tại Việt Nam

SKF Ngọc Anh được thành lập bởi đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vòng bi và cũng như các sản phẩm công nghiệp. Kết hợp với phương châm phát triển bền vững luôn đặt chữ tâm, chữ tín lên hàng đầu.

đại lý skf

SKF Ngọc Anh đã vinh dự được tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau.
Chúng tôi là đại lý ủy quyền SKF chính hãng tại Việt Nam và có đầy đủ các giấy tờ pháp lý bản gốc xác minh. Khi tới với chúng tôi quý khách hàng sẽ được sở hữu những giá trị đích thực, sản phẩm chính hãng chất lượng tốt và cam kết mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu về các thiết bị công nghiệp nói chung cũng như vòng bi SKF nói riêng, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng để nhận được báo giá vòng bi SKF nhanh nhất

Add a Comment