Bạc đạn SKF và phần còn lại của thị trường

Sự khác biệt giữa bạc đạn SKF và thị trường

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều các thương hiệu sản xuất và cung cấp vòng bi khác nhau, một số cái tên chính có thể kể tới như là NSK hay TIMKEN…Mỗi thương hiệu đều có những điểm đặc biệt tạo nên thương hiệu của riêng mình. Tuy nhiên, bạc đạn SKF vẫn vượt trội hơn hẳn về mọi góc diện và cũng chính bởi thế mà loại bạc đạn SKF này trở nên phổ biến và được đông đảo quý khách hàng tin tưởng chọn lựa sử dụng.

Điểm khác biệt gì ở Bạc đạn SKF so với phần còn lại khiến chúng trở nên quan trọng như thế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung ngắn bên dưới đây.

Bạc đạn SKF sở hữu thiết kế và chất lượng hoàn hảo

Có một thực tế rõ ràng chúng ta có thể nhận thấy ở đây chính là mỗi khi nói tới SKF tất cả chúng ta đều biết đây là một thương hiệu lớn , uy tín hàng đầu chuyên nghiên cứu sản xuất và cung cấp vòng bi SKF, bạc đạn SKF chất lượng hàng đầu hiện nay.

Để so sánh với các thương hiệu khác chúng ta cũng hoàn toàn có thể nhận thấy sự khác biệt rõ nét ở một vài thông tin dưới đây.

Bạc đạn SKF có mặt trên 130 quốc gia với nhiều phân khúc khác nhau mang tới cho người dùng nhiều sự lựa chọn, tất nhiên bên cạnh đó chất lượng và giá thành của bạc đạn SKF cũng là điểm đáng lưu ý.

bạc đạn SKF

Sở hữu thiết kế hoàn hảo, chất lượng vượt trội nhưng bạc đạn SKF có mức giá cạnh tranh là một giải pháp tuyệt vời với toàn bộ các doanh nghiệp và máy móc.

Sẽ không quá khi nói bạc đạn SKF là một cây đại thụ không thể thiếu với máy móc thời buổi hiện nay.

Các thành phần cấu tạo của bạc đạn SKF

Trong hình ảnh trên thì con lăn của vòng bi, bạc đạn SKF là các hạt tròn hình cầu. Nên có thể gọi đó là vòng bi cầu bởi các hạt con lăn có hình hình cầu (hay còn gọi là hạt bi). Máy móc càng ngày càng phát triển nên có nhiều loại bạc đạn khác nhau được thiết kế nhằm ứng dụng trong các mục đích khác nhau về loại tải và sức tải, chịu được lực hướng kính, lực dọc trục hoặc cả hai…Vì vậy có nhiều chủng loại vòng bi khác được phát minh ra từ Vòng bi cầu cơ bản.

Chính cấu tạo độc đáo của từng loại bạc đạn giúp cho các sản phẩm của SKF luôn phù hợp và có thể đáp ứng tốt các yêu cầu sử dụng hiện nay.

Bạc đạn SKF có các dạng con lăn độc đáo

Cấu tạo của con lăn sẽ quyết định đến sức tải của Vòng bi, và phân loại vòng bi sẽ gọi theo hình thù của hạt bi. Trong ví dụ minh họa trên, Con lăn hình côn sẽ gọi là Vòng bi Côn, tương tự con lăn hình tang trống sẽ gọi là Vòng bi Tang trống…

bac dan skf

Như vậy qua các dẫn chứng minh họa trên chúng ta đã hiểu cơ bản cách gọi tên Vòng bi dựa vào yếu tố nào. Cũng như cấu tạo của vòng bi gồm những bộ phận gì. Và đâu là bộ phận quyết định đến sức chịu tải của vòng bi.

Add a Comment