Nhóm thiết bị phụ nhưng không thể thiếu khi xây dựng bể bơi

Những thiết bị PHỤ nhưng phải ĐỦ khi xây dựng bể bơi. Nói như vậy bởi thiết bị phụ trợ mang lại những tác dụng lớn, giúp cho bể bơi thêm hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn. Phụ kiện bể bơi hiện nay có rất nhiều loại, bạn có thể chọn cho bể bơi của mình loại phù hợp nhất. Cùng Hoabico tham khảo thêm thông tin hữu ích nhất

– Thiết bị phụ trợ bể bơi đầu tiên là đầu trả nước

Thiết kế đặc biệt từ nhựa ABS có khả năng chống ăn mòn, chống tia cực tím và chịu lực cao hoạt động hiệu quả trong môi trường bể bơi, đảm bảo được độ bền trong quá trình sử dụng.

Đầu trả nước là thiết bị cần thiết cho công trình bể bơi gia đình hay công cộng, nó có chức năng trả lại nước đã bị hút qua máy bơm từ quá trình lọc tuần hoàn bể bơi một cách an toàn và hiệu quả

Bởi vậy, khách hàng nhất định phải tìm đến một địa chỉ tin cậy để có được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Hoabico nhập khẩu trực tiếp thiết bị đầu trả nước từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Minder Kripsol,… Tự hào mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Nhóm thiết bị phụ nhưng không thể thiếu khi xây dựng bể bơi

– Ống xuyên thành, thiết bị phụ trợ vô cùng hữu ích

Là sản phẩm của thương hiệu Procopi, thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị bể bơi trên thế giới. Với nhiều tính năng vượt trội như chống tia UV, chịu va đập tốt,… Sản phẩm đang có bán tại Hoabico

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm đa dạng về kích cỡ phù hợp với mọi loại hình bể bơi khác nhau.

Điểm nổi bật của ông xuyên thành Procopi so với các sản phẩm khác là sự thông minh giúp kết nối các đường ống một cách hiệu quả và chống thấm xuyên thành bể bơi. Lắp đặt đơn giản, bạn chỉ cần tạo không gian hở để đưa ống xuyên thành vào sau đó cố định, chắc chắn ống tại vị trí đó.

– Thiết bị phụ trợ thu đáy

Hiện nay Hoabico có rất nhiều thiết bị thu đáy từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Procopi, Kripsol, SPS.  Thiết bị phụ trợ nhỏ gọn và vô cùng cần thiết cho bể bơi

Thiết bị phụ trợ thu đáy có chức năng thu nước trả về hệ thống lọc nước bể bơi

Được thiết kế từ nhựa ABS cao cấp rắn nhưng không giòn, khả năng chống ăn mòn phù hợp với môi trường nhiều axit.

Chịu lực tốt, có khả năng chống va đập cao, chống tia UV và chống thấm cực tốt.

– Thiết bị phụ trợ Skimmer

Skimmer có chức năng hút nước từ mặt bể bơi và đưa đến hệ thống lọc. Một sản phẩm thay thế cho các thanh thoát tràn bể bơi.

Ưu điểm lớn nhất của Skimmer là tiết kiệm diện tích, phù hợp cho các công trình bể bơi gia đình, bể bơi thương mại hay bể bơi công cộng.

Cũng như các thiết bị phụ trợ khác, Skimmer được làm từ nhựa trắng cao cấp để tránh ăn mòn, chống thấm và khả năng chống va đập cao, phù hợp với môi trường axit.

Sản phẩm có nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Procopi, SPS, Kripsol và bán tại Hoabico trên toàn quốc.

– Thiết bị phụ trợ Jet Massage

Một sản phẩm thông minh trong các thiết bị phụ trợ bể bơi. Kết hợp giữa dòng nước áp lực cao với dòng khí tạo sủi sục khí khi bể bơi hoạt động, tạo bọt khí massage mang lại cảm giác thư giãn khi bơi.

Jet Massage có 2 loại chính là jet khí inox và jet khí nhựa.

– Khớp hút vệ sinh

3 dòng khớp hút vệ sinh nổi tiếng nhất hiện nay là Procopi, SPS, Kripsol.

Khớp hút vệ sinh được lắp đặt ở thành bể, liên kết với ống mềm hút vệ sinh trong quá trình vệ sinh bể bơi để loại bỏ cặn bẩn, rác thải, trả lại nguồn nước trong  sạch và an toàn cho bể bơi.

Thiết bị phụ trợ khớp hút vệ sinh được làm từ nhựa ABS cao cấp có khả năng chống ăn mòn, kháng khuẩn và chịu được va đập cao.

– Thanh thoát tràn bể bơi 3 chấu

Thanh thoát tràn bể bơi thường được dùng khi không lắp đặt Skimmer, chức năng của nó là thoát nước, giúp cho quá trình lọc tuần hoàn diễn ra nhanh hơn. Thanh thoát tràn còn có nhiều tên gọi khác như: máng thoát tràn, thanh xả tràn,….

Được sản xuất từ chất liệu nhựa nguyên sinh dẻo dai, màu sắc bắt mắt, chắc chắn sẽ mang đến sự hoàn thiện và tăng tính thẩm mỹ cho bể bơi của bạn.

Tuy giá trị không cao nhưng thiết trị phụ trợ bể bơi không thể thiếu khi thi công các công trình bể bơi từ bể bơi gia đình, bể bơi thương mại hay bể bơi công cộng. Bài viết được cập nhật từ những thông tin được Hoabico.com cung cấp. Chi tiết có tại:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI HOABICO

– Địa chỉ: No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

– Điện thoại: 0961265268

– Email: [email protected]

– Website: Hoabico.com

 

Add a Comment