BÍ QUYẾT DÀNH CHO BẠN ĐỂ KÍNH ĐỒNG HỒ BỀN HƠN

Đồng hồ của bạn vỡ kính ư? Đừng lo lắng! tổng hợp một số bí quyết giúp bạn chữa cháy khi đồng hồ vỡ kính nhé! Lỡ làm đồng hồ vỡ kính rồi, phải giải quyết như thế nào? Cấp cứu ngay trước khi được đưa đi thay kính mới chứ còn gì nữa? Theo dõi ngay các quy trình, phương pháp giải quyết khi làm vỡ kính đồng hồ và một số bí quyết để đồng hồ có kính siêu bền!

BÍ QUYẾT LÀM THẾ NÀO CẤP CỨU: LÀM GÌ KHI ĐỒNG HỒ VỠ KÍNH

Bởi vì mặt kính đồng hồ là bộ phận chịu lực kém nhất trên đồng hồ nên vỡ kính đồng hồ là chuyện khá thường gặp. Không ai có thể tránh khỏi rủi ro hay những lần vô ý cho dù đó là chiếc đồng hồ chính hãng đắt tiền Đặc biệt là những người hay đeo đồng hồ khi làm công việc nặng như khuân vác hay chơi thể thao.

Vì nguyên do nào đó như rơi rớt, va đập…làm đồng hồ vỡ kính ai cũng phải đem đồng hồ đi thay kính mới. Nhưng cách xử lý đồng hồ trước khi đem đến các nơi chuyên nghiệp thì rất nhiều người đã làm sai. Điều này khiến đồng hồ bị hỏng máy, trầy xước mặt, vụn kính mắc kẹt vào các bánh răng…

BÍ QUYẾT DÀNH CHO BẠN ĐỂ KÍNH ĐỒNG HỒ BỀN HƠN

“Để kính đồng hồ khó nứt vỡ hơn thí có hai phương án giải quyết cho bạn. Hai phương án đó là lựa chọn chất liệu mặt kính và kiểu dáng mặt kính.”

CHỌN ĐỒNG HỒ DÙNG KÍNH MINERAL CRYSTAL, HARDLEX CRYSTAL

* Đồng hồ chất liệu Mineral Crystal có bản chất cứng nhưng chắc, còn gọi là kính cứng hay tinh thể khoáng. Hardlex Crystal là một giải pháp ổn thỏa cho đồng hồ trước các cú chấn động. Mặt kính hardlex Crystal đảm bảo khó vỡ hơn mặt kính đồng hồ Sapphire hay mặt kính thủy tinh.

Kính Mineral Crystal rất dễ tìm, hầu như loại đồng hồ nào cũng có thể tìm thấy kính thay thế bằng Mineral Crystal. Tuy chống trầy không bằng Sapphire hay Hardlex. Nhưng bù lại Mineral vẫn rất khó trầy xước, dễ đánh bóng xóa trầy, giá mua mới khá rẻ.

Kính Hardlex độc quyền trên đồng hồ Seiko. Chúng có ưu điểm là vừa chống trầy vừa chống rạn nứt cực tốt. Hạn chế là chỉ có ở đồng hồ Seiko giá từ tầm trung trở lên. Nếu bạn thích kính đồng hồ có độ bền tối ưu nhiều khía cạnh hãy chọn Seiko.

NÊN CHỌN ĐỒNG HỒ DÙNG KÍNH CONG

  Nếu bạn không muốn bị hạn chế bởi chất liệu và giá bán thì đồng hồ có mặt kính cong, kính cong vòm rất đáng để lưu ý. Thay vì dùng chất liệu này nó, bạn có được độ bền đến từ các quy tắc vật lý. Theo đó, mặt kính cong, kính cong vòm có khả năng chịu lực tốt hơn kính phẳng.

KÍNH CONG LUÔN KHÓ NỨT VỠ HƠN KÍNH PHẲNG

Kính đồng hồ cong vòm có thể làm từ chất liệu Mineral Crystal, Hardlex Crystal, Sapphire Crystal. Các chất liệu này với khả năng chịu lực luôn được tăng cao hơn so với bình thường. Bạn còn được thêm vẻ độc đáo đến từ hình dáng cong vòm nữa đấy.

 Bạn hãy luôn nhớ là của bền tại người. Chất liệu hình dáng thế nào cũng sẽ vỡ nếu bạn không cẩn thận hay cố ý đập phá…Hãy luôn giữ gìn chiếc đồng hồ của mình, như thế thì dù chỉ là kính rẻ tiền hay loại thường cũng sẽ có thời gian sử dụng lâu bền

Add a Comment