Sàn giả gỗ : Những tiện ích bất ngờ

Trong một vài năm, việc sử dụng sàn giả gỗ để lát nền nhà đã trở nên vô cùng phổ biến đối với mọi người. Những tiện ích và đặc biệt là tính thẩm mỹ mà nó mang lại đang khiến cho những chiếc sàn giả gỗ không thua kém gì so với sàn gỗ thật ở thời điểm hiện tại, có thể còn tối ưu hơn được nhiều thứ.

Vậy thực sự sàn giả gỗ có đem lại nhiều giá trị như vậy ? Và những tiện ích mà sàn giả gỗ đem lại có khác biệt quá nhiều so với sàn gỗ không ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé !

Giá cả

Nếu so với sản phẩm sàn gỗ thông thường, chắc chắn những chiếc sàn giả gỗ sẽ có mức giá tốt hơn, nếu không muốn nói là rẻ hơn rất nhiều. Do thị trường gỗ đang ngày càng được quản lý gắt gao và khan hiếm hơn do việc khai thác quá mức nên mức giá cũng bị đẩy lên rất cao. Sàn giả gỗ được làm từ nguyên liệu có sẵn cùng với nhựa PVC có tính ứng dụng cao nên giá thành sau khi sản xuất không quá đắt đỏ.

Những chiếc sàn giả gỗ xuất hiện và tạo nên những tiện ích bất ngờ, đem lại không gian sàn gỗ thật nhất mặc dù  chỉ là sàn giả gỗ nên vẫn đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng hay thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Độ bền

Nếu bạn để ý kỹ thì chính việc sử dụng sàn giả gỗ lại tạo nên những sàn nhà chắc chắn và đảm bảo hơn. Do được sản xuất từ gỗ tự nhiên nên việc phải chịu ảnh hưởng nhiều từ nhiệt độ và môi trường khiến tuổi thọ của những chiếc sàn gỗ vô tình lại không hề cao. Do sàn giả gỗ được làm từ nhiều chất liệu và đã trải qua nhiều công nghệ hiện đại và làm mới nên độ bền có phần tốt hơn cũng là điều dễ hiểu.

Thực tế, rất nhiều người sử dụng các sản phẩm giả gỗ đều đánh giá khá cao chất lượng của nó. Không được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên nên việc tránh phải các tác động của môi trường bên ngoài cũng giúp giữ được độ bền lâu hơn.

An toàn

Các sản phẩm sàn giả gỗ đều được sản xuất bằng các công nghệ hiện đại nên độ an toàn bạn cũng có thể yên tâm. Có thể còn an toàn hơn so với chính sàn gỗ. Do việc không phải chịu tác động từ môi trường hay thời tiết, thậm chí là các loài côn trùng nên sự an toàn của sàn giả gỗ là cao hơn so với chính sàn gỗ.

Sàn gỗ là loại sàn thể hiện được sự đơn giản và tính thẩm mỹ cao, tuy nhiên không phải bất cứ ai hay tại thời điểm nào cũng phù hợp với ngôi nhà của bạn. Nên hãy cân nhắc và lựa chọn thật kỹ nhé !

Add a Comment