Nên chọn bàn trà gỗ sồi hay gỗ óc chó cho không gian phòng khách?

bàn trà gỗ sồi
Gỗ sồi và gỗ óc chó đều là những loại gỗ tốt. Không được trồng ở Việt Nam do điều kiện thời tiết khí hậu không hợp.

Thế nhưng hiện nay gỗ sồi và gỗ óc chó rất được ưa chuộng do những đặc tính chung sau:

  1. Bền, chắc: Là những loại gỗ được trồng trong điều kiện khí hậu khá khắc nghiệt. Những loại gỗ này mang trong mình sự bền chắc đặc biệt. Với độ bền lên tới vài chục năm, qua quá trình sử dụng, con người ngày càng thấy chúng hữu ích và sử dụng được trong nhiều lĩnh vực. Trang trí nhà cửa, làm đồ nội thất, ngoại thất, đóng thuyền hay những ích lợi khác nữa mà không thể kể hết. Bàn trà làm từ gỗ óc chó và gỗ sồi đều rất chắc chắn.
  2. Vân gỗ đẹp: Màu sắc vân gỗ không giống như những loại gỗ thông thường khác. Vân gỗ óc chó và gỗ sồi đã đạt tới cảnh giới “sang”. Bởi bất kỳ nội thất nào được làm từ gỗ sồi và gỗ óc chó trông rất đẹp mắt, sang trọng. Với bàn trà gỗ có thể sơn màu làm đậm hoặc nhạt hơn cho hợp với không gian nhưng vẫn giữ được nét đẹp của vân gỗ tự nhiên. Và khi sơn thì sẽ dùng loại sơn cao cấp nhập khẩu, rất an toàn.
  3. Không lo mối mọt: Qua quá trình xử lý, gỗ tự nhiên trở nên kháng tất cả loại mối mọt, khiến cho độ bền càng tăng lên và thời gian sử dụng lâu hơn.
  4. Hương thơm đặc trưng của gỗ tự nhiên: Mang trong mình những mùi hương đặc trưng riêng rất dễ chịu cho người sử dụng chúng. Nhiều loại gỗ thông thường có mùi hắc của nhựa gỗ khiến ta có cảm giác khá khó chịu, thì đối với gỗ sồi và gỗ óc chó, bạn sẽ bị nghiện mùi hương này mất.
  5. Dễ tạo hình, tạo kiểu: Những người thợ vô cùng yêu thích bởi khi tạo hình tạo kiểu đơn giản hơn thì sức sáng tạo cũng phong phú hơn.

Vậy nên chọn mua bàn trà gỗ làm từ gỗ sồi hay gỗ óc chó?

bàn trà gỗ sồi

Câu trả lời là cả hai loại gỗ đều xứng đáng để chọn mua. Với những đặc tính tốt như vậy mà mức giá cho một chiếc bàn trà lại rất hấp dẫn. Bàn trà gỗ đẹp ZB 002 đang được bày bán với giá 4.200.000 đồng, được làm từ gỗ sồi Nga cao cấp; thiết kế gọn nhẹ và bền đẹp, dễ kết hợp với nhiều dáng sofa gỗ khác nhau.

Khách hàng có thể thay đổi chất liệu gỗ, chất liệu bọc và màu sắc để hợp với phong thủy và sở thích.

Tìm hiểu thêm tại cửa hàng nội thất gỗ đẹp ZITO về các sản phẩm bàn trà gỗ đẹp và sofa gỗ hay những sản phẩm nội thất khác nhé. Liên hệ ngay nhận báo giá chi tiết sản phẩm.

Add a Comment