So sánh bàn ghế gỗ văng và bàn ghế gỗ góc l phòng khách tại nội thất Zito

bàn ghế gỗ văng

Không phải tự nhiên mà bàn ghế gỗ văng và bàn ghế gỗ góc L phòng khách tại nội thất Zito lại là hai trong số vô vàn mẫu bàn ghế gỗ được ưa chuộng trên thị trường nội thất. Mỗi loại sẽ có những ưu, nhược điểm và phù hợp với các không gian phòng khách riêng biệt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích kỹ hơn từng loại và không gian bày trí phù hợp cho mỗi kiểu dáng.

Đặc điểm của bàn ghế gỗ văng tại nội thất Zito

Các sản phẩm bàn ghế gỗ văng tại nội thất Zito được thiết kế với 2 hoặc 3 khoang ngồi tùy theo kích thước của ghế cũng như yêu cầu của người mua. Bộ bàn ghế gỗ văng được thiết kế theo kiểu dáng hình chữ I và có thể kết hợp thêm một văng ghế ngắn nếu khách hàng yêu cầu.

Với kiểu dáng này, bộ sản phẩm đặc biệt phù hợp với những kiểu nhà ống hay những phòng khách có diện tích chiều rộng hẹp. Đặc biệt, các mẫu bàn ghế gỗ văng tại Zito còn được tăng thêm tính tiện nghi khi được kết hợp phần giá sách hay tủ đồ nhỏ ở dưới tay ghế, gầm ghế. Tất cả đã tạo nên một món nội thất gia đình vừa hiện đại lại vừa đa năng.

Đặc điểm của bàn ghế gỗ góc l phòng khách tại nội thất Zito

bàn ghế gỗ văng

Cũng giống như bàn ghế gỗ văng, các mẫu bàn ghế gỗ góc l tại nội thất Zito được thiết kế dành riêng cho những căn hộ có diện tích vừa và nhỏ. Sản phẩm cho phép gia chủ đặt ở những vị trí chết của căn phòng như góc tường.

Tuy nhiên, khác với bàn ghế gỗ văng, bàn ghế gỗ góc l ngoài phần văng ghế dài còn có thểm một góc nhỏ lồi ra, tạo nên kiểu dáng hình chữ L. Tác dụng của phần góc lồi này giúp cho người ngồi có thể nằm ra thoải mái để vừa đọc sách, vừa xem ti vi trong phòng khách. Tuy nhiên, chính điều này yêu cầu căn phòng khách nơi bày trí cần phải có diện tích tương đối. Ít nhất là phần chiều rộng phải đủ khoảng trống để có thể đặt vừa phần góc của bộ bàn ghế đồng thời vẫn đủ không gian cho các sinh hoạt khác.

Đó chính là lý do giúp bộ bàn ghế gỗ phòng khách góc L phù hợp với các căn hộ chung cư có diện tích trung bình.

Xét về chất liệu thì cả hai mẫu bàn ghế tại nội thất Zito đều được làm từ gỗ tự nhiên 100% và nệm nhập khẩu cao cấp. Bởi vậy sản phẩm luôn đem lại cảm giác thoải mái, êm ái cũng như sự an tâm cho người dùng.

Tất cả các sản phẩm tại nội thất Zito đều được bảo hành lên tới 2 năm, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Add a Comment