Kể tên thủ thuật giúp mang về sức sống cho nơi ngủ

Phòng ngủ là địa chỉ để bạn nghỉ ngơi, thư giãn, nhưng nếu không gian này trông mãi không xa lạ với các đồ nội thất đã qua sử dụng sẽ khiến cho phòng ngủ của bạn trở nên buồn tẻ và thiếu sức sống. Hãy tham khảo những bí quyêt Sau đây để làm cho phòng ngủ của bạn tràn đầy sức sống.

Với giường ngủ

Theo nghiên cứu thì phòng ngủ bạn sẽ dùng cho 1/3 thời kì sống của bạn, do vậy việc chọn lọc một chiếc giường ngủ kiên cố, vô tư sẽ khiến cho bạn có được giấc ngủ ngon và thoải mái hơn. Lúc kê giường ngủ bạn chăm chú cần tránh đặt giường ở dưới xà ngang, hay đối diện cửa nhà tắm vì những điều này khiến cho gây hại tới sức khỏe, tâm lý của bạn lúc ngủ trong căn phòng này. Bạn nên chọn lọc một chiếc giường ngủ kiên cố, thoải mái để giữ gìn chất lượng giấc ngủ. Bạn cần tránh đặt giường ngủ dưới xà ngang, đối diện cửa nhà tắm để không làm cho tác động đến sức khỏe, tâm lý của bạn.

Cần đặt giường ngủ ở vị trí hợp phong thủy

Màu sắc trong phòng ngủ

lúc tìm mua màu sơn cho phòng ngủ, thường mọi người hay mua màu nhạt như kem, vàng nhạt hay tím nhạt để tạo cảm giác dịu mắt. Nhưng nhiều khi việc dùng quá nhiều màu nhạt lại tạo nên cảm giác nhàm chán. Bởi thế, bạn hãy thử khiến cho mới phòng ngủ bằng phương pháp dùng gam màu nổi trội để tạo điểm nhấn ấn tượng và cuốn hút cho căn phòng. Không những thế, bạn cũng luôn tồn tại thể làm cho sinh động phòng ngủ bằng việc sử dụng giấy dán tường đi kèm với màu sắc, họa tiết tha hồ.

bình thường chúng ta thường lựa chọn màu sơn nước trong phòng ngủ màu nhạt như: kem, vàng nhạt, tím nhạt để tạo cảm giác dịu mắt, giúp đơn thuần có giấc ngủ ngon. Nhưng đôi khi sử dụng quá rộng rãi màu nhạt lại dẫn đến cảm giác nhàm chán, vì vậy bạn hãy thử làm mới bằng gam màu vượt trội sẽ giúp điểm nhấn ấn tượng và cuốn hút cho căn phòng. Tuy nhiên, bạn cũng luôn tồn tại thể làm mới bằng giấy dán tường đi kèm với màu sắc, họa tiết thoả thích cũng giúp cho tiếp thêm sức sống cho thiên đường nghỉ ngơi của bạn.

Đèn trang hoàng trong phòng ngủ

Việc sử dụng thêm đèn trang hoàng sẽ giúp phòng ngủ của bạn trở nên ấm cúng hơn. Hãy lựa chọn đèn trang hoàng có ánh sáng vàng nhạt được ngoài mặt đơn giản để làm đẹp cho không gian nghỉ ngơi của bạn. Bố trí đèn trang hoàng trong phòng ngủ để ko gian ấm cúng hơn

Cải tạo ko gian phòng ngủ

Bạn có khả năng dùng tinh dầu thơm để tăng thêm sự lãng mạn và dễ chịu cho ko gian phòng ngủ. Bạn có nguy cơ tẩm ướp tinh dầu thơm lên chăn, mền, drap,… Để mang đến các chức năng tích cực cho ko gian ngủ. Dùng tinh dầu thơm để không gian phòng ngủ trở nên thoả thích hơn

Giữ cho phòng ngủ thường xuyên sạch sẽ, gọn gàng

Sau mỗi buổi sáng thức dậy bạn nên bố trí chăn, gối thật gọn gàng, tinh tươm, không để ko gian bừa bộn. Tuy nhiên, bạn cũng nên tạo cho mình một tâm trạng thật thoả thích, thoải mái cho một ngày mới năng động.

Add a Comment