Trải nghiệm thú vị tại Lý Sơn

Đến với đảo Bé, huyện Lý Sơn, bên cạnh việc tham quan những khu trầm tích núi lửa hoang sơ còn lưu giữ đến hôm nay. Du khách còn có thể trải nghiệm những loại hình giải trí dân dã khác hết sức thú vị. Một trong số đó chính là trải nghiệm săn bắt cua đá, bắt còng biển vào ban đêm cùng với người dân địa phương trên bở biển cát trắng.

Khi màn đêm buông xuống vây lấy hòn đảo xinh đẹp chìm vào bóng tối cũng là lúc du khách được dịp theo chân dân bản địa đi săn cua đá. Chỉ cần chuẩn bị những chiếc xô đựng chiến lợi phẩm còn lại bạn sẽ dùng tay bắt chúng.

Những chú còng nằm im trên bờ cát, phải thật tinh mắt bạn mới có thể nhìn ra chúng. Những chú cua đá thì mạnh dạng hơn, chạy tung tăng khắp bờ biển. Khi nhìn thấy chúng bạn phải thật nhẹ nhàng và cẩn thận bắt lấy cái mai nếu không muốn bị cắn nhé.

Được nô đùa dí chạy, vây bắt những chú cua như quay về với tuổi thơ tung tăng đùa nghịch. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái, xả stress sau những ngày làm việc mệt nhọc.

những chú còng vui nhộn

sau khi thu hoạch được khá khá, cảm thấy mệt rồi. Bạn có thể ngồi nghỉ bên cạnh bở biển và chế biến những chiến lợi phẩm vừa thu hoạch được. Còn gì vui hơn khi ngồi bên bờ biển thưởng thức còng um xả ớt thơm ngon và nhâm nhi vài lon bia hàn huyên nói chuyện cùng nhau. cùng hóng gió biển, cùng nghe một bản nhạc, nhìn trời sao lấp lánh. một không gian lãng mạn tự nhiên mà ở thành phố tấp nập không bao giờ bạn cảm nhận được.

Bạn có thể cắm lều ngay bên cạnh bờ biển, nghỉ lại sau khi đã ăn uống no nê. Khi bình minh lên, đập vào mắt bạn sẽ là một khung cảnh huy hoàng. những tia nắng đầu tiên trong ngày, cùng nhay chạy bộ, tắm biển buổi sáng đó là mơ ước của rất nhiều người.

Biển Lý Sơn

Hãy đặt xe đi Lý Sơn ngay hôm nay bằng 2 cách nhanh nhất đặt vé tàu đi Lý Sơn online hoặc liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng: 0901 841 841 để được tư vấn lựa chọn loại xe phù hợp. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẽ đến bạn những kinh nghiệm thú vị nhất, đầy đủ nhất. Giúp bạn có một chuyến du lịch trọn vẹn từ chổ ăn, chổ ở, đặc sản, ẩm thực, văn háo cho đến những cảnh đẹp. Tất cả đều được gom góp và đưa đến du khách những cẩm nang du lịch Lý Sơn trọn vẹn nhất.

Chúc các bạn có một chuyến du lịch thật trọn vẹn tại hòn đảo Lý Sơn xinh đẹp này.

Các bài viết liên quan:

Trang web: https://muavetaulyson.com/dat-ve-tau-cang-sa-ky-dao-ly-son.html

Add a Comment