Top thiết kế website nội thất đẹp nổi bật hiện nay bạn nên xem

Tìm kiếm các web nội thất hiện nay là nhu cầu của rất nhiều gia đình. Việc tìm được một địa chỉ tin cậy để thiết kế nội thất cho gia đình mình để tăng thêm sự khác biệt ngôi nhà của mình. Cùng đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm thông tin về các website thiết kế nội thất đẹp.

1/  http://design-milk.com/

Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các thông tin mới nhất về nghệ thuật, kiến trúc nội thất, đồ nội thất trang trí gia đình, văn phòng, công ty,.. Công ty này cũng từng đạt nhiều giải thưởng của A’ Design Award. Không giống những web nội thất khác, trang web này không bán những mặt hàng mà họ đã giới thiệu khách hàng đến các website có uy tín khác. Điều này làm cho chất lượng của các sản phẩm của web này đảm bảo hơn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

2. http://www.houzz.com/

Nhắc đến các trang web nội thất uy tín hiện nay thì Houzz là địa chỉ không thể bỏ qua. Đây là một trang web bạn có thể xem và lưu những bức ảnh về nhà đẹp, đồ nội thất để có những ý tưởng độc đáo cho ngôi nhà của mình. Đây cũng được coi là một diễn đàn để các nhà thiết kế chia sẻ kinh nghiệm, tương tác với nhau.  Nếu bạn đang tìm kiếm thiết kế độc đáo cho ngôi nhà của mình thì đây là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Vì đến với Houzz các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giúp đỡ tư vấn tận tình, cùng các mẫu thiết kế hiện đại, cổ xưa, và phù hợp với phong thủy.

Houzz mang đến những mẫu thiết kế tuyệt vời

Houzz mang đến những mẫu thiết kế tuyệt vời

3. http://theselby.com/

Đây là website nội thất có rất nhiều bài viết hay về thiết kế. Những sản phẩm của trang web này được thiết kế độc quyền bởi các nhiếp ảnh gia, đạo diễn, nhà văn, người vẽ tranh nổi tiếng. Trang web có lượt truy cập lớn lên tới 100.000 lượt/ ngày. Đây là con số không phải trang web nào cũng có được.

Bài viết liên quan: 10 yếu tố cần suy nghĩ khi chọn nhà cung cấp máy chủ chuyên dụng.

4. http://www.contemporist.com/

Nhắc đến thiết kế nội thất thì đây là một website khá phổ biến trong giới thiết kế nội thất. Trang web này là nơi có các thiết kế tạp trung chủ yếu vào các phong cách thiết kế đương đại, tập trung vào kiến trúc, thiết kế và nghệ thuật du lịch. Mang đến cho người xem nhiều cảm nhận khác nhau. Đây cũng là một địa chỉ uy tín về thiết kế nội thất mà các bạn có thể lựa chọn.

Một thiết kế của contemporist

Một thiết kế của contemporist

5. http://www.designhunter.co.uk/

Design Hunter là một cái tên mà bất kể ai trong giới thiết kế nội thất đều biết đến. Đây là một trong những trang web cung cấp tin tức, khám phá và những ý tưởng tuyệt vời liên quan đến nội thất. Với mục đích mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế mới nhất, hiện đại nhất công ty luôn cập nhật xu hướng nổi bật trên thế giới.

Những mẫu trang trí nội thất nổi bật của Design Hunter

Những mẫu trang trí nội thất nổi bật của Design Hunter

Những trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức về nội thất mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về nội thất cho riêng mình. Việc check ten mien vô cùng đơn giản tại một số nhà cung cấp như: bkhost, matbai,vmms….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Trên đây là top 5 trang website nội thất mà các bạn có thể tham khảo khi cần thiết kế nội thất cho gia đình. Chúc các bạn sẽ có những thiết kế độc đáo riêng cho ngôi nhà của mình.

 

Add a Comment