Gỗ công nghiệp làm nội thất có ảnh hưởng gì tới sức khỏe con người

Hiện nay xu hướng sử dụng gỗ công nghệp cho nội thất đang được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia, gỗ công nghiệp có nhiều nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng, đặc biệt đối với trẻ em. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sự ảnh hưởng của gỗ công nghiệp tới sức khỏe của người sử dụng.

Noi-that-go-cong-nghiep-tac-dong-truc-tiep-toi-suc-khoe-cua-nguoi-su-dung

Nguy cơ từ những đồ gỗ nội thất gỗ công nghiệp kém chất lượng.

Hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm đồ gỗ nội thất bằng gỗ công nghiệp, với đa dạng mẫu mã kiểu dáng những không rõ nguồn gốc sản xuất, không rõ nguồn gốc của chất liệu gỗ sử dụng.

Một phần nữa, do để tiết kiệm chi phí và cạnh tranh giá cả nhiều sản phẩm đã sử dụng cả những loại sơn chứa chì cao, vô cùng độc hại với người dùng.

Theo các chuyên gia, các sản phẩm đồ gỗ nội thất được làm bằng gỗ công nghiệp phải được sản xuất từ gỗ công nghiệp đạt tiêu chuẩn E1 với lượng formaldehyde nằm trong ngưỡng an toàn 0,005%.

Tuy nhiên hiện nay, trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều loại gỗ công nghiệp kém chất lượng, đạt tiêu chuẩn E2, E3 với lượng formaldehyde vượt gấp 6 – 12 lần cho phép, gây tiềm ẩn cách nguy cơ tác động xấu tới sức khỏe của người sử dụng, đặc biệt là trẻ em. Dẫn tới các bệnh như viêm da dị ứng, đau mắt đỏ, hen phế quản, viêm phổi, viêm đường hô hấp, có thể bị cả ưng thư nếu thời gian tiếp xức lâ dài.

Lựa chọn chất liệu gỗ công nghệp đạt tiêu chuẩn và an toàn:

Trên thị trường gỗ công nghiệp có rất nhiều loại và nhiều nhà cung cấp, nhưng có rất ít loại gỗ công nghiệp đạt tiêu chuẩn E1 Châu Âu. Vậy, khi lựa chọn bạn phải tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của gỗ trước khi lựa chọn. Trên thị trường có thương hiệu gỗ công nghiệp An Cường cao cấp.

Gọi ngay cho Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất để được tư vấn tốt nhất về chất liệu gỗ công nghiệp, sử dụng làm đồ gỗ nội thất ngay hôm nay.

Hotline: 0934.420.740 – Địa chỉ: 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

Add a Comment