Tại sao nên chọn bàn làm việc gỗ cao su?

 

Tại sao nên chọn bàn làm việc gỗ cao su? Việt Nam được biết đến là quốc gia có đa dạng cây công nghiệp. Cao Su là một trong những cây trồng đem lại lợi nhuận kinh tế cao. Bên cạnh các sản phẩm từ mủ cao su thì gỗ cây cũng được sử dụng để chế tác nhiều sản phẩm nội thất. Bàn làm việc gỗ cao su là sản phẩm được khá nhiều người ưa thích.

Cây cao su là loại cây trồng du nhập từ Nam Phi vào Việt Nam. Hiện nay loại cây này được trồng nhiều ở vùng Đông Nam Bộ. Gỗ cao su có đặc tính dẻo cao nên dễ dàng uốn cong mà không lo bị gãy nứt. Màu sắc gỗ ánh vàng nên khi chế tác thành sản phẩm nội thất sẽ luôn làm nổi bật không gian. Với xu hướng tiêu dùng hiện đại thì người tiêu dùng không chỉ chọn mua nội thất gia đình làm từ gỗ cây này mà các các sản phẩm bàn làm việc gỗ cao su cũng được nhiều cơ quan xí nghiệp đặt mua.

Bàn làm việc gỗ cao su có độ bền cao

Do đặc tính của gỗ cao su có khả năng chống nước và kết cấu gỗ có độ dẻo cao chính vì vậy xo với các loại gỗ khác thì gỗ cao su sẽ vượt trội hơn hẳn về độ bền. Nếu như bàn làm việc được tạo ra từ gỗ này thì cho dù môi trường làm việc có độ ẩm cao hay bị va đập trong quá trình sử dụng thì cũng bảo đảm bàn không bị hư hại.

Nổi bật không gian với bàn làm việc gỗ cao su

Gỗ cao su có màu ánh vàng từ xám đến nâu, đường vân gõ rõ nét nên khi thiết kế bàn làm việc thì chiếc bàn sẽ được như được “khoác lên mình bộ áo” lộng lẫy đường nét. Điểm nổi bật của màu sắc gỗ cao su là khả năng sáng cao nên bàn làm việc bằng gỗ này thường sẽ rất nổi bật. Cho dù không gian bàn làm việc của bạn sáng hay trầm tối thì chiếc bàn vẫn luôn là thiết bị nổi bật nhất.

Đa dạng kiểu dáng với bàn làm việc gỗ cao su

Thông thường gỗ tự nhiên rất khó uốn cong, nhưng riêng gỗ cao su có độ dẻo lớn có thể uốn cong được thì sẽ vô cùng thuận tiện cho việc chế tác bàn làm việc kiểu cách. Mọi thiết kế bàn từ đơn giản cho đến đa chi tiết đường nét thì gỗ đều có thể đáp ứng được dễ dàng. Chính bởi vậy mà hiện nay bạn có thể tìm thấy nhiều kiểu dáng bàn làm việc cách tân được tạo ra từ loại gỗ này.

Bàn làm việc gỗ cao su thân thiện với môi trường

Gỗ cao su có chất chống lại tác động của tàn thuốc lá và các vật liệu dễ cháy vì vậy là nên bàn làm việc bằng gỗ cao su thường không có các chất ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Nếu như bàn có bị tác động bởi nhiệt độ cao như cháy nổ thì loại gỗ này không tạo ra các loại khí gây hại cho con người và môi trường. Bàn gỗ cao su được đánh giá khá cao về việc thân thiện với môi trường.

Nếu như bạn muốn trang bị cho phòng làm việc của mình một chiếc bàn làm việc bằng loại gỗ này thì hãy liên hệ với Công ty nội thất Ecohome. Các chuyên gian nội thất của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra mẫu bàn phù hợp nhất với cá tính và không gian phòng làm việc của bạn.

ECOHOME – NỘI THẤT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT ECO VIỆT NAM

NỘI THẤT ECOHOME

Hotline: 043 200 3427 – 0985 799 091

 

 

Add a Comment